Cách Làm Dài Mi Hiệu Quả Với Dầu Dừa

59

Không có gì bí mật khi dầu dừa đã trở thành một sản phẩm được ưa chuộng trong cộng đồng làm đẹp. Nó dường như là thứ siêu tốt cho bất cứ điều gì! Kể cả trong việc dài mi.

Chống Covid 19 mua ngay >> máy chạy bộmáy chạy bộ điệnghế massage

Sapo: Dầu dừa không chỉ bổ dưỡng mà còn là một sản phẩm thần kỳ cho cơ thể của bạn, đặc biệt là cách trị tóc khô và da khô . Đặc tính tự nhiên của nó giúp hydrat hóa và khuyến khích sự phát triển của tóc, và gần đây tôi đã phát hiện ra rằng nguyên tắc tương tự cũng áp dụng cho lông mi. Vì vậy, tôi đã có cho mình một số dầu dừa 100% hữu cơ nguyên chất để tìm hiểu về sự ồn ào đó.

Dầu dừa có giúp lông mi mọc không?

Trước hết, độ dài lông mi tự nhiên của bạn phụ thuộc vào gen di truyền mà bạn được thừa hưởng từ cha mẹ. Vì vậy, nếu bạn đã từng than thở về đôi lông mi ngắn của mình kể từ ngày bạn sinh ra, thì thật may mắn. Nhưng cũng giống như tóc và da của chúng ta, lông mi cần được chăm sóc thường xuyên. Dầu dừa đã được ca ngợi vì lợi ích của da, tóc và chế độ ăn uống, nhờ các đặc tính giàu chất dinh dưỡng tự nhiên của nó như được liệt kê dưới đây:

 • Nó chứa các axit béo và chất chống oxy hóa

Các axit béo trong dầu dừa rất cần thiết để tăng cường hàng rào tế bào và giữ ẩm cho da và tóc. Điều này giúp ngăn ngừa rụng lông mi và thúc đẩy lông mi phát triển khỏe mạnh. Các chất chống oxy hóa như Vitamin E trong dầu dừa bảo vệ khỏi tác hại của quá trình lão hóa và tác hại của môi trường. Điều đó làm cho dầu dừa trở nên lý tưởng để dưỡng mi bị hư tổn hoặc yếu.

 • Dầu dừa đã được chứng minh là bảo vệ tóc khỏi bị hư tổn do chải đầu

Chải mi quá mạnh bằng đũa mascara có thể làm suy yếu lớp biểu bì của lông mi, dẫn đến mất độ ẩm, xơ xác và rụng. Điều tương tự cũng có thể xảy ra khi uốn mi. Thường xuyên điều trị bằng dầu dừa có thể giúp ngăn ngừa tác hại từ thói quen làm đẹp hàng ngày của bạn.

 • Dầu dừa tương thích với protein của lông mi, tóc

Dầu dừa sẽ có ích gì nếu lông mi của bạn không thể hấp thụ chúng ngay từ đầu? Vì dầu dừa tương thích với các protein trong tóc nên dầu dừa có thể dễ dàng thấm vào lông mi hơn so với các loại dầu khác. Vì vậy, nếu bạn đang muốn mang lại cho đôi mi bị tổn thương của mình thêm yêu, bạn sẽ có được sự hấp thụ dưỡng chất tối đa từ dầu dừa. Điều đó có nghĩa là nó cũng sẽ hấp thụ nhanh hơn và ít để lại dư lượng nhờn hơn.

 • Nó kháng khuẩn và chống viêm

Dầu dừa có chứa một lượng lớn axit lauric kháng khuẩn . Nếu bạn đang bị viêm mí mắt hoặc lông mi bong tróc, bạn có thể thử dùng dầu dừa cho lông mi. Tất cả các loại  viêm bờ mi đều liên quan đến tình trạng viêm mí mắt thường xảy ra với gàu và nhiễm trùng do vi khuẩn. Các axit lauric kháng khuẩn và làm dịu Vitamin E lý tưởng dầu dừa làm cho lông mi điều hòa mà không gây kích ứng da khô.

Cách làm dài mi hiệu quả với dầu dừa

 1. Dưỡng mi của bạn
  Cách dễ nhất để sử dụng phương pháp tự nhiên này là thoa dầu dừa trực tiếp lên lông mi của bạn như một loại huyết thanh dưỡng mi. Nếu bạn đang tìm cách phục hồi lông mi của mình khỏi tác hại của hóa chất, lựa chọn an toàn nhất của bạn là chọn loại dầu dừa hữu cơ mà bạn có thể tin tưởng.
  Đầu tiên, bạn làm sạch da mặt bằng nước ấm. Sau đó, chấm tăm bông vào lọ dầu dừa và thoa một lớp lông lên mi. Nếu bạn cần thêm dầu dừa, hãy lấy tăm bông tươi để tránh làm nhiễm vi khuẩn vào lọ. Một vấn đề với phương pháp này là bạn sẽ phải để dầu dừa qua đêm để có những lợi ích tốt nhất.
 2. Mascara dầu dừa
  Nếu bạn muốn có cả hai điều đó, bạn thực sự có thể sử dụng mascara để chuốt mi và dưỡng mi. Tránh các thành phần tổng hợp khắc nghiệt và chọn các thành phần tự nhiên nuôi dưỡng.

xem thêm>>máy chạy bộ Trang phục cổ trangcho thuê sườn xám

Để biết thêm cách sử dụng mascara tự nhiên , hãy xem các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi tại đây.

nguồn: https://cheapestcarinsuranceriz.info/

 

Bình luận