Ghế massage giúp tăng hiệu quả công việc như thế nào?

74

Ghế massage giúp tăng hiệu quả công việc như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Sapo: Trong cuộc sống hiện đại ngày nay chúng ta thường phải chịu áp lực rất nhiều về công việc. Từ đó làm suy giảm hiệu quả công việc của chúng ta. Nhiều người cho rằng sử dụng ghế massage giúp tăng hiệu quả công việc. Vậy ghế massage giúp tăng hiệu quả công việc như thế nào?

Ghế massage giúp tăng hiệu quả công việc như thế nào?

Nghiên cứu của Viện nghiên cứu cảm ứng cho thấy massage trên ghế 15 phút giúp tăng cường sự tỉnh táo! Các thử nghiệm cũng cho thấy rằng hoạt động sóng não được kích thích bởi massage có liên quan đến việc cải thiện sự chú ý. Để biết được ghế massage giúp tăng hiệu quả công việc như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu các lợi ích của massage nhé.

Tác dụng của mát-xa trên ghế trong 15 phút bao gồm:

  1. Giảm căng thẳng và giảm lo lắng và trầm cảm

Mỗi lần mát-xa kéo dài 15 hoặc 20 phút có thể giảm mức độ căng thẳng đến 85%! Thuốc giảm căng thẳng văn phòng hiệu quả này được cho là một trong những lợi ích lớn nhất của việc massage hàng ngày tại nơi làm việc. Mát-xa được cung cấp tại chỗ, đúng lúc cũng làm giảm 26% lo lắng và cải thiện 28% điểm trầm cảm sau khi mát-xa.

  1. Dòng máu tốt hơn và giảm huyết áp

Cảm ứng trị liệu từ ghế massage giúp phổi hoạt động chậm hơn và sâu hơn. Khi cơ thể thư giãn, nhiều oxy hơn được đưa vào máu và lưu thông khắp cơ thể. Không cần dùng thuốc, xoa bóp thường xuyên có thể giúp giảm huyết áp cao xuống 6%!

  1. Giảm căng và đau cơ thể – lưng, cổ và vai.

Một buổi mát-xa có thể giảm 48% đau lưng, đau cổ và vai ngay lập tức. Và những người có vấn đề về ống cổ tay và viêm gân giảm 14% cảm giác đau và khó chịu.

  1. Cải thiện chất lượng giấc ngủ

Qua nhiều nghiên cứu, trung bình mát-xa có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ 28% bao gồm cả thời lượng ngủ và rối loạn giấc ngủ.

  1. Tăng sự tập trung, năng lượng và tinh thần minh mẫn

Sau khi mát-xa bằng ghế, nhân viên cho thấy sự tỉnh táo, tốc độ và độ chính xác cao hơn trong các phép tính toán học.

  1. Ngăn ngừa chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại

Theo Bộ Lao động, Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp Hoa Kỳ (OSHA), chấn thương do căng thẳng lặp đi lặp lại là vấn đề sức khỏe nghề nghiệp phổ biến và tốn kém nhất của quốc gia, ảnh hưởng đến hàng trăm nghìn công nhân Mỹ và gây thiệt hại hơn 20 tỷ USD mỗi năm cho người lao động ‘ đền bù. Và chỉ riêng ở Canada, khoảng 2,3 triệu người trưởng thành đang gặp phải RSIs chấn thương do căng thẳng lặp đi lặp lại. RSI chủ yếu do các hoạt động liên quan đến công việc gây ra: Lặp đi lặp lại, tốc độ làm việc nhanh, tư thế khó xử, cử động mạnh, nhiệt độ lạnh, căng thẳng nghề nghiệp và thời gian phục hồi quá ít. Khi cơ bắp mệt mỏi, chúng bám vào các cơ khác xung quanh để hỗ trợ. Về lâu dài, chúng kết dính lại với nhau, cứng dần và mất khả năng hoạt động. Ghế mát xa có tác dụng xoa bóp và cách ly các cơ với nhau, giúp mang lại phạm vi chuyển động, ngoài ra còn giảm co thắt cơ và loại bỏ căng thẳng tích tụ. Việc phục hồi sức khỏe cho cơ thể sẽ khó hơn nhiều so với việc bạn đảm bảo các mô của mình linh hoạt, mềm dẻo và được chăm sóc trước khi cơn đau hoặc nhức mỏi giải quyết ngay cả khi massage ghế hàng tuần có thể giảm 37% chấn thương do căng thẳng lặp đi lặp lại.

xem thêm>>máy chạy bộ, máy chạy bộ

Vì sao nên sử dụng ghế massage hơn phương pháp massage truyền thống tại nơi làm việc

  1. Có thể sử dụng 24/7

Sức khỏe và sức khỏe là vấn đề 24/7, vì vậy các giải pháp chăm sóc sức khỏe của bạn cũng vậy. Khả năng tiếp cận cao hơn tạo ra thành công cao hơn. Khả năng tiếp cận cũng làm cho mọi thứ có thể đo lường được, đó chính là điều mà tất cả các tập đoàn đều cố gắng có được! Các chương trình đặc biệt không cắt giảm nó.

  1. Nâng cao nhận thức về sức khỏe

Có ghế mát xa tại nơi làm việc làm tăng nhận thức về sức khỏe nơi làm việc và chuyển đổi môi trường làm việc: Mọi người có thể sử dụng ghế để thư giãn, làm việc tốt nhất của mình, gọi điện thoại và họp trong khi tăng cường sức khỏe. Sự tồn tại của những chiếc ghế massage cũng thay đổi môi trường. Nó đã thay đổi động lực của tòa nhà. Môi trường luôn mạnh hơn ý chí. Chỉ khi các giải pháp của bạn có thể tác động đến môi trường làm việc thay vì chỉ cá nhân, các giải pháp của bạn mới có thể hoạt động và tồn tại lâu dài.

  1. Tích hợp sức khỏe và sự lành mạnh

Giải pháp chăm sóc sức khỏe phải có khả năng phù hợp hoàn toàn với lối sống và phong cách làm việc của nhân viên. Ghế Massage tại nơi làm việc gắn sức khỏe và hạnh phúc vào cuộc sống hàng ngày của nhân viên. Các phòng chờ chăm sóc sức khỏe có thể là một phần của bất kỳ chương trình gắn kết nhân viên nào.

  1. Tính linh hoạt

Mọi người thích cảm thấy như thể họ có sự lựa chọn và họ được kiểm soát, đặc biệt là khi liên quan đến sức khỏe của họ. Các giải pháp hoặc dịch vụ chăm sóc sức khỏe bạn chọn phải mang lại cho nhân viên sự tự do nhất để sử dụng tại chỗ, bất cứ khi nào họ có thể hoặc cần sử dụng chúng.

Bài viết trên cũng đã trả lời cho vấn đề ghế massage giúp tăng hiệu quả công việc như thế nào? Việc sử dụng ghế massage đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Bạn có thể sử dụng ghế massage của thương hiệu Elipsport. Đây là một thương hiệu có tiếng tăm trong nhiều năm qua trong lĩnh vực bán thiết bị thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe gia đình. Ngoài ghế massage Elipsport cồn cung cấp cho bạn các sản phẩm như máy chạy bộ, xe đạp tập,…

nguồn: https://cheapestcarinsuranceriz.info/

Bình luận