Hướng dẫn cách vẽ lông mày ngang chuẩn Hàn Quốc tự nhiên

16

Vẽ lông mày đôi khi là một quá trình khá gian nan chật vật với nhiều chị em. Kiểu lông mày phong cách Hàn nhận được nhiều quan tâm trong cộng đồng làm đẹp. Cùng điểm qua cách vẽ chân mày ngang tự nhiên đơn giản trong bài chia sẻ sau đây nào

Hàn Quốc luôn đi đầu nhiều xu hướng làm đẹp, đặc biệt là trang điểm. Ngày nay, nhiều bạn gái học hỏi cách vẽ dáng lông mày ngang vì khá phù hợp với mọi khuôn mặt. hãy thử tìm hiểu các gợi ý cách vẽ chân mày ngang tự nhiên nhanh chóng sau đây

Cách vẽ chân mày ngang tự nhiên

Lông mày ngang có khả năng biến hóa và giảm tuổi tác, giúp đôi mắt trông mềm mại hơn, phù hợp với người có khuôn mặt dài và trái xoan.

Bước 1: Tỉa lông mày

Trước khi kẻ lông mày, hãy tỉa bớt phần lông thừa, người mới tập vẽ có thể vẽ dáng lông mày lý tưởng trước, sau đó mới tỉa lông mày bên ngoài đường viền. Thực tế, cách tỉa lông mày rất đơn giản, bạn hãy dùng hai đường cắt chéo (phần trên và phần dưới của lông mày) và một đường cắt chéo (phần đuôi của lông mày). Khi cạo lông mày, đừng nóng vội. Hãy bắt đầu với phần viền xung quanh và loại bỏ chúng một chút. Rút lui và nhìn vào gương trước khi tiếp tục. Đừng cạo một lúc từng mảng lớn, dễ sửa lại, nếu lông mày bị gãy, tô vẽ sẽ rất phiền phức.

Bước 2: Chọn chì kẻ mày có màu phù hợp

Việc lựa chọn chì kẻ mày tùy thuộc vào màu tóc của bạn: Màu tóc đen tự nhiên có thể chọn xám nâu hoặc xám. Chọn màu nâu hoặc nâu cho màu tóc nâu sẫm. Đối với tóc màu nâu nhạt, chọn chì kẻ mày nhạt hơn, nếu lông mày có màu đậm hơn, bạn có thể điều chỉnh màu lông mày bằng kem kẻ mày

Bước 3: Phác thảo dáng chân mày ngang

Tìm gốc mũi, sau đó xác định vị trí chân mày. Lông mày gần hay xa đều trông sẽ không đẹp. Lông mày ngang về cơ bản là hai đường kẻ ngang lên xuống, vì vậy chúng ta đặt 4 điểm trước, sau đó nối 4 điểm lại cho dễ dàng hơn.

Bước 4: Dùng bút chì kẻ chân mày

Chỉ cần sử dụng bút chì kẻ lông mày để lấp đầy những khoảng trống trong bầu khí quyển vừa được phác thảo, và các nét vẽ phải nhẹ nhàng, nếu không trở nên kém tự nhiên và làm khuôn mặt trông hơi cứng và nam tính

Một đôi lông mày thành công không chỉ cần có hình dáng đẹp mà còn phải chú ý đến phần trên và phần dưới – đường trên lông mày đậm hơn (đậm), và đường dưới lông mày ảo hơn một chút (nhạt hơn).

Bước 5: Chải lông mày ngay ngắn

Dùng đầu chải lông mày còn lại của cây chì kẻ mày và vuốt một chút để màu đều hơn

Bạn có thể sử dụng bột kẻ lông mày với chì kẻ mày. Đầu tiên, vẽ xong bằng chì kẻ mày và vuốt bột lông mày sang một bên để lông mày mềm mại hơn. Thứ hai, bột kẻ mày có thể định hình và giúp lớp trang điểm bền hơn.

Bước 6: Chuốt mascara chân mày

Cuối cùng dùng mascara tạo kiểu và nhuộm cho lông mày, có thể chải tóc đen bằng mascara bán khô. (Hãy chắc chắn có kết cấu nửa khô hoặc mascara khô nhanh để tránh quá dày hoặc vón cục.)

Làm thế nào để lông mày mọc nhanh

Gừng

Phần gừng xát vào lông mày có thể mọc lông mày. Đây là một bài thuốc dân gian, tương tự như cách nói, xoa với rượu, thoa với trà, thoa với vitamin E, v.v. Nguyên lý của cách chữa lông mày dài này chủ yếu là kích thích, có thể hiệu quả với một số người nhưng cũng có thể không hiệu quả với một số người.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Ghế massage
  2. Ghế massage
  3. Ghế massage
  4. Ghế massage
  5. Máy chạy bộ
  6. Xe đạp tập
  7. Ghế massage

Trà

Trà qua đêm (hoặc thêm một ít mật ong vào nước trà qua đêm trộn đều), dùng hàng ngày để chải lông mày, dùng lâu dài có thể làm cho lông sau đen và dày, đồng thời có thể ngăn ngừa lông mày thưa.

Trên đây hướng dẫn bạn cách vẽ chân mày ngang tự nhiên đơn giản và dễ thực hiện. Ngoài ra, chia sẻ đến bạn các bí quyết làm lông mày mọc nhanh để hàng lông mày sắc sảo hơn, cùng tham khảo nhé.

Nguồn: https://cheapestcarinsuranceriz.info/

Bình luận